เกมฮิต น่าเล่น เกมฮิตน่าเล่น ปี 2021

best-game-online-01

            วันนี้ 789bet ขอนำเสนอ เกมฮิต น่าเล่น เพื่อเป็นตัวช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจง่ายขึ้น ว่าจะเล่นเกมไหนกันดี มาดูกันเลยว่าจะมีเกมอะไรบ้าง

สารบัญ

  1. เกมฮิตน่าเล่น
  2. รวมเกมน่าเล่นออนไลน์
  3. สรุป
  4. บทความ

เกมฮิต น่าเล่น

            วงการเกมต้องสั่นสะเทือน เมื่อ เกมฮิตใหม่มาแรงในปี 2021 นี้ บอกเลยว่าพกความสนุก  ความตื่นตาตื่นใจ ความมันส์ และสีสันมาเต็มพิกัด เชื่อเลยว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงตัดสินใจลำบากอยู่ไม่น้อย ว่าจะเลือกเล่น เลือกซื้อเกมไหนดี

เกมฮิตมาแรง น่าเล่น 2021

  1. God of War: Ragnarök

เกมฮิต of the year เลยก็ว่าได้ การันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่ง หลังจากที่เราได้สัมผัสความยิ่งใหญ่ของ God of War ในปี 2017 ไปแล้ว แต่สงครามของทวยเทพยังไม่จบลงไปง่าย ๆ เพราะตอนจบของเกม God of War: Ragnarök นั้นยังทิ้งปมต่าง ๆ ไว้มากมาย พูดง่าย ๆ ก็คือการทำลายที่ยิ่งใหญ่เพื่อสร้างใหม่ที่ใหญ่กว่า โดย Kratos นั้นจะมีบทบาทอะไรกับสงคราม Ragnarok แห่งนี้ แล้ว Loki จะได้ทำสิ่งที่เราได้เห็นคำใบ้บนผนังกำแพงหรือไม่ ? ต้องมารอลุ้นไปด้วยกันในปีนี้ บอกเลยว่าสนุกสนานกันแน่นอน

  1. Resident Evil Village

เป็นเกมฮิตสำหรับสายซอมบี้ที่ครองใจใครหลายคนอยู่ไม่น้อย แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนเองก็คงจะค้างคาใจกับตัวอย่างเกมที่ปล่อยออกมาอย่างแน่นอน เพราะหลังจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในภาคที่ผ่านมานั้น จึงเกิดความสงสัยในหลายคำถามที่ต้องการคำตอบกันไม่น้อย โดยในภาคนี้เกม Resident Evil Village จะพาผู้เล่นไปสัมผัสบรรยากาศที่ชวนสยองขวัญ ตื่นตาตื่นใจ ลุ้นระทึก โดยภาคนี้จะเล่นกับความเชื่อ ลัทธิแม่มด และสิ่งลี้ลับ เรียกได้ว่าเป็น Resident Evil ภาคที่คุณจะต้องรู้สึกแปลกใหม่กว่าเดิมอย่างแน่นอน

  1. Far Cry 6

ถ้าจะให้แนะนำเกมแนวเกมบุกป่าฝ่าเขาเผากระท่อม ต้องนำแนะเกมนี้เลยกับเกมแฟรนไชส์ Far Cry โดยภาคใหม่นี้จะพาทุกคนไปสัมผัสกับการเมืองรูปแบบเผด็จการ โดยเราจะได้รับบทเป็นผู้ต่อต้านที่จะมาทำลายระบบเผด็จการนี้ ซึ่งตัวร้ายภาคนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้ภาคไหน ๆ เพราะได้นักแสดงอย่าง Giancarlo Esposito จาก breaking bad เข้ามาสร้างสีสัน และพกฉากสุดระทึก และน่าตื่นเต้นมาให้ทุกคนได้ลองเล่นกันแล้วในปีนี้

best-game-online-02
  1. Hitman 3

เกมนักฆ่าสุดระทึกที่หลายคนเล่นและติดตามกันมายาวนานหลายปี กับเกม Hitman 3 ซึ่งกับภาคนี้จะเป็นเรื่องราวบทสุดท้ายแล้วของ Agent47 ด้วยการที่ตัวเกมเป็นภาคสุดท้ายแล้ว จึงเป็นอะไรที่น่าคาดหวังอย่างมาก เพราะด้วยการดำเนินเรื่องของภาคก่อน ๆ นั้น สร้างความระทึกและปมต่าง ๆ มากมาย เรามารอดูกันว่าเกมนี้จะทิ้งทายความน่าประทับใจให้กับแฟน ๆ มากน้อยแค่ไหนกัน

  1. Sniper: Ghost Warrior Contracts 2

สายเกมเมอร์ท่านไหนที่ชื่นชอบเกมฮิตซุ้มยิงเป็นชีวิตจิตใจละก็ชอบเรื่องราวของ Reaper มือสังหารมากความสามารถ ในเกม Sniper: Ghost Warrior Contracts 2 เป็นแน่ และที่สำคัญในภาคนี้เขาจะต้องไปทำภารกิจในดินแดนทะเลทรายอันร้อนระอุ เป็นอีกเกมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างมาก เหมาะสำหรับแฟนเกมที่ชื่นชอบความท้าทาย เพราะการสังหารแต่ละเป้าหมายนั้นจะมีระยะที่ไกล ถ้าหากคุณชอบอะไรที่ท้าทายตัวเองเกมนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

สรุป 789bet คือเว็บที่ดีที่สุด

          แต่ถ้าคุณต้องการเล่นเกมฮิตที่ ยิ่งเล่น ยิ่งได้เงิน เราขอแนะนำเกมฮิต เว็บ 789betting พร้อมให้บริการ เกมฮิต ที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์สายไหนก็ตาม เราขนมาพร้อมทั้งความสนุก ความน่าตื่นเต้น ยิ่งเล่น ยิ่งได้เงิน ต้องเกมฮิตที่ 789betting

บทความ เกมฮิต น่าเล่น 789bet