789bet อยากรวยต้องอ่าน หนังสือเปลี่ยนชีวิต

789bet-book-ritch

           ลองสังเกตดดี ๆ ว่า คนรวยหลายคนนั้นมีงานอดิเรกก็คือ การอ่านหนังสือ 789bet  ถ้าว่างเมื่อไหร่เขาก็จะอ่านกันทันที อ่านเยอะยิ่งกว่านักอ่านอีก ซึ่งคนรวยคนดังหลาย ๆ คนนั้นเขาจะอ่านหนังสือแบบไหน ประเภทไหน และมีอะไรบ้าง วันนี้ได้รวบรวมมาให้เหล่านักพนันทุกท่านได้ศึกษากันแล้ว

สารบัญ

789bet

            แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลาในการอ่านหนังสือ แต่อยากประสบความสำเร็จ อยากร่ำรวย วันนี้ มีสิ่งดี ๆ มานำเสนอทุกท่านนั่นก็คือ การแชร์ลิงค์รับทรัพย์ เพื่อรับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 1% เป็นการสร้างอาชีพสู่หนทางร่ำรวยใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงมากในปัจจุบันนี้

หนังสืออ่านแล้วรวย

Rich Dad Poor Dad พ่อรวยสอนลูก

            หนังสือ Rich Dad Poor Dad พ่อรวยสอนลูก เป็นหนังสือของ Robert Kiyosaki ที่ 789bet อยากให้ทุกคนที่อยากรวยได้อ่านอย่างมาก โดยในหนังสือจะพูดถึงพ่อสองคนที่คนหนึ่งเป็นคนที่มีการศึกษาสูงแต่กลับยากจน กับอีกคนคือคนที่เรียนไม่จบแต่กลายเป็นคนรวยด้วยตัวเอง คือผู้เขียนจะเปรียบเทียบให้เห็นว่าคนรวยเขามีวิธีการคิดอย่างไร เล่นเกมกันอย่างไร ซึ่งไม่ว่าหนังสือเล่มนี้จะอยู่มานานแค่ไหน แต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นหนังสือที่เขียนบอกเคล็ดลับการจัดการกับการเงินโดยที่ไม่มีในการศึกษาอีกด้วย

Millionaire Next Door เศรษฐีข้างบ้าน

            หนังสือ Millionaire Next Door เศรษฐีข้างบ้าน เป็นหนังสือที่เขียนโดย Thomas J. Stanley และ William D. เป็นอีกหนังสือสุดยอดแห่งปีที่ผู้เขียนนั้นใช้เวลากว่า 20 ปี ในการสัมภาษณ์เหล่าเศรษฐีที่มีเงินในคลังมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก เพราะในหนังสือจะกล่าวถึงวิธีที่สามารถทำได้ง่าย ๆ แต่แฝงไปด้วยกลยุทธ์มากมายในการใช้จ่ายเงินให้น้อยกว่ารายรับนั่นเอง โดยเหมาะกับยุคนี้มากอีกด้วยเพราะยังกล่าวถึงการลงทุนที่จะเน้นการลงทุนแบบทุ่มเงินจำนวนมาก แต่จะเน้นไปที่เส้นทางการลงทุนที่จะนำไปสู่ความร่ำรวยแทน ขอแนะนำเลย

Think and Grow Rich คิดแล้วรวย

            หนังสือ Think and Grow Rich คิดแล้วรวย เป็นหนังสือของ นโปเลียน ฮิล โดยจะพูดถึงวิธีการวางแผน การตั้งเป้าหมาย ซึ่งในเล่มนี้เนื้อหาจะไม่ได้หนักไปทางเรื่องของการเงิน แต่จะเน้นเรื่องของความสำเร็จของบุคคลดัง ๆ โดยเขาให้สมัภาษณ์ว่า ไม่ได้จำกัดความรวยไว้ที่เรื่องของเงินตรานั่นเอง ซึ่งหนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือเล่มเก่าที่ ขอบอกเลยว่า ไม่เก่าตามอายุ ไม่ล้าสมัยแน่นอน เพราะปัจจุบันก็ยังมีคนตามหามาอ่านกันเป็นจำนวนมาก

อ่านบทความเพิ่มเติม

How Rich People Think เศรษฐีคิดอย่างไร?

            หนังสือ How Rich People Think เศรษฐีคิดอย่างไร? เป็นหนังสือจากผู้เขียน Steve Siebold โดยผู้เขียนได้ทำการสัมภาษณ์เหล่ามหาเศรษฐีกว่า 1,200 คน ซึ่งเขาใช้เวลาในการสัมภาษณ์ไปถึง 30 ปี ขอบอกเลยว่าเป็นสุดยอดหนังสือที่อยากจะให้ทุกคนได้ลองอ่านแล้วลองนำสิ่งที่หนังสือได้บบอกมาปรับใช้ ซึ่งผู้เขียนได้นำสิ่งที่สัมภาษณ์มาหาสิ่งที่พวกเขาแตกต่างจากคนทั่วไป ซึ่งสิ่งที่เขาได้พบที่เหมือนกันขอคนเหล่านี้ก็คือ การใช้เวลาว่างที่มีไปกับการอ่านหนังสือนั่นเอง เพื่อที่เขาจะเพิ่มความรู้ให้แก่ตัวเอง ผู้เขียนยังให้สัมภาษณ์อีกว่า เมื่อตอนที่เดินทางไปสัมภาษณ์เหล่ามหาเศรษฐีที่บ้านของเขา สิ่งหนึ่งที่เขาจะได้เห็นเหมือนกันทุกบ้านก็คือ ห้องสมุดที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยหนังสือมากมาย ซึ่งหนังสือเหล่านั้นล้วนเป็นหนังสือที่ให้แก่นสารให้ความรู้มากกว่าให้ความบันเทิงนั่นเอง

affiliate

สรุป 789bet คือเว็บที่ดีที่สุด

          เราคือเว็บคาสิโนออนไลน์ที่ให้กำไรสุง มั่นคงทางการเงิน และเล่นได้อย่างปลอดภัย มาพร้อมระบบฝากถอนอัตโนมัติ ที่สามารถทำรายการได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ สะดวกสบาย การันตีรวดเร็วที่สุดใช้เวลาไม่เกิน 5 วินาที รองรับการใช้งานทั้งบนมือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค หรือแท็บเล็ต