ไพ่ป๊อกเด้งเล่นยังไง มีสูตรโกงอะไรบ้างที่ 789betting

789betting-pokdeng-bet-01

            ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรมากกับ ไพ่ป๊อกเด้งเล่นยังไง มีสูตรโกงอะไรบ้างที่ 789betting เกมที่ทำเงินได้ง่าย ๆ ได้เงินจริง ๆ เข้าบัญชีรัว ๆ ไม่ต้องลงทุนมาก ท่านก็สามารถรวยขึ้นได้ในพริบตา

สารบัญ

 1. ไพ่ป๊อกเด้ง  คือ
 2. วิธีนับแต้มไพ่
 3. ไพ่พิเศษ
 4. วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้ง
 5. สมัครสมาชิกไม่เสียเงินสักบาท
 6. สรุป

789betting

            คือเกมไพ่พื้นบ้านที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน เป้นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะเล่นง่าย เอาชนะง่าน จบไวไม่ต้องรอนานนั่นเอง เราทำให้ทุกท่านสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกับป๊อกเด้งออนไลน์ที่สามารถเล่นได้บนเว็บของเราทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีนับแต้มไพ่

            การนับแต้มไพ่ของไพ่ป๊อกเด้งจะมีวิธีการนับดังนี้ คือ หากได้ไพ่เลข 2 – 10 ทุกดอกจะนับแต้มตามหน้าเลขไพ่ได้เลย เช่น 2 ก็คือ 2แต้ม 6 ก็คือ 6แต้มนั่นเอง และไพ่ A จะเท่ากับ 1 แต้ม ส่วนไพ่ J Q K ทุกดอกจะมีค่าเท่ากับ 10 แต้มนั่นเอง

ไพ่พิเศษ

            นอกจากไพ่แต้ม 8 และ 9 ที่ใหญ่สุดแล้ว ก็จะมีไพ่พิเศษที่สามารถเอาชนะและสามารถเอาเงินรางวัลได้เช่นกัน ดังนี้

 • ไพ่เด้ง หมายถึงไพ่ที่มีดอกเดียวกันทั้งสองหรือสามใบแล้วแต่ไพ่ที่ถือในมือ เช่น หากคุณถือไพ่สองใบในมือที่มีดอกเดียวกันจะเรียกว่า สองเด้ง หากเอาชนะได้ในตานั้นจะได้รับเงินเพิ่มเป็นสองเท่า
 • ไพ่ตอง หมายถึง ไพ่ที่คุณถือในมือมีเลขหน้าเดียวกันทั้งสามใบเท่านั้นถึงจะเรียกว่าไพ่ตอง เช่น 555, 222,888 เป็นต้น โดยไพ่ตองจะถือว่าเป็นไพ่ที่มีค่าสุงสุดในบรรดาไพ่พิเศษ และหากเอาชนะได้จะได้รับเงินเพิ่มห้าเท่า
 • ไพ่เรียง หมายถึงไพ่ที่มีหน้าไพ่เรียงกันสามใบ โดยไม่จำเป็นจะต้องมีดอกเดียวกัน เช่น 789, 10JQ, 234 เป็นต้น โดยถ้าคุณเอาชนะได้จะได้รับเงินเพิ่มสามเท่า
 • ไพ่สเตรทฟลัช หมายถึง ไพ่ดอกเดียวกันที่มีแต้มเรียงกัน เช่น 7 ♥8 ♥9 ♥ , 5 ♠6 ♠7 ♠ เป็นต้น โดยไพ่พิเศษนี้เป็นไพ่ที่ค่อนข้างได้ยากจึงมีอัตราการจ่ายมากถึง 5 เท่า แต่จะเล็กกว่าไพ่ตองนั่นเอง
789-pokdeng-bet

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้ง

            การเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้นไม่ยากเลย ทำความเข้าใจเพียงนิดเดียวก็สามารถเล่นได้ง่าย ๆ เลย ขอบอกเลยว่า ถ้าเล่นเป็นแล้วจะติดใจแน่นอน เพราะสนุกได้ไม่มีเบื่อเป็นเกมที่จบไว จึงสามารถรอรับเงินรางวัลได้รวดเร็วทันใจ มีวีการเล่นดังนี้

 1. ขั้นตอนแรกทำการลงเดิมพัน โดยคุณสามารถเลือกวางเดิมพันตามที่ตกลงกันไว้ได้เลย แล้วจากนั้นทำการสับไพ่โดยเจ้ามือ และแจกไพ่ตามเงินวางเดิมพันข้างหน้านั่นเอง จะแจกจากทางซ้ายไปก่อนหรือขวาไปก่อนก็ได้ตามความต้องการของเจ้ามือ และเจ้ามือจะได้ไพ่เป็นคนสุดท้าย แจกไปทีละใบจนครบสองใบ
 2. จากนั้นทำการดูไพ่ของตัวเอง หากเจ้ามือไม่ป๊อกก็ทำการวิเคราะห์ไพ่ตัวเอง ถ้าพอใจก็ไม่ต้องขอไพ่เพิ่ม ถ้ายังไม่พอจะก็สามารถทำการขอไพ่เพิ่มได้เพื่อทำการลุ้นไพ่พิเศษหรือแต้มที่มากกว่าเดิม แต่ถ้าหากเจ้ามือได้ไพ่ป๊อก 8 หรือ 9 ก็ถือว่าเป็นการจบตานั้น
 3. สุดท้ายทำการนับแต้มแล้วถ้าแต้มเรามากกว่าเจ้ามือก็ต้องเสียให้กับเรา แต่ถ้าน้อยกว่าเราก็ต้องเสียเงินที่วางเดิมพันให้เจ้ามือนั่นเอง

สมัครสมาชิกไม่เสียเงินสักบาท

 • แอดไลน์ของเรา @789mybetz หรือ @789betting เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • กรอกข้อมูลตามที่เจ้าหน้าที่บอกยกตัวอย่างเช่น แจ้งชื่อ-นามสกุล หรือเลขที่บัญชีของท่านเพื่อทำการฝากถอนเงินนั่นเอง
 • รอรับ Username และ Password จากเจ้าหน้าที่ได้เลย
 • นำ Username และ Password ของท่านมา Login เพื่อเข้าสู่ระบบในหน้าเว็บของเรา
 • สุดท้ายก็คือเข้าเล่นไพ่ป๊อกเด้งเพื่อทำกำไรจากเว็บของเราได้ทันที รอรับเงินเข้ากระเป๋าได้มหาศาล

สรุป เล่นเกมที่ดีที่สุด

            เว็บพนันออนไลน์ที่ให้บริการเล่นไพ่ป๊อกเด้งและเล่นเกมคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด เล่นง่ายทำกำไรได้เร็ว ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรมาก เพราะเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ของเรา เป็นเกมที่ทำเงินได้ง่าย ๆ ได้เงินจริง ๆ ไม่ต้องลงทุนมาก แต่ท่านก็สามารถรวยขึ้นได้ในพริบตา พร้อมให้บริการผู้เล่นทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง เล่นได้ผ่านหน้าเว็บไซต์โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นดี ๆ มากมายรอทุกท่านอยู่เสมอ

789betting เว็บพนันออนไลน์ที่ให้บริการที่ดีที่สุดในตอนนี้